Chia sẻ của khách hàng khi điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Milan

8:46 sáng | 12/10/2017

Bích Liên (Hà Nội)

Tôi khá bất ngờ khi điều trị hôi nách với Dr.Clear. Không giống như các phương pháp trị hôi nách khác mọi người review trên webtretho: đau đớn, sẹo xấu, kết quả lại không cao. Quá trình điều trị Dr.Clear khá nhẹ nhàng, trước khi thực hiện tôi được bác sĩ tiêm tê vùng nách nên trong lúc điều trị vẫn tỉnh táo và còn buôn chuyện với bác sĩ nữa. ^^ Sau 1 tuần điều trị hôi nách, tôi qua Milan cắt chỉ. Vết thương sau điều trị phục hồi nhanh chóng chỉ sau 10 ngày. Tôi chú ý vệ sinh khá kĩ càng và kiêng không ăn rau muống, thịt bò theo lời dặn của bác sĩ.

Hiện tại, sau 20 ngày, vùng nách đã hoàn toàn ổn định, vùng da nách tươi sáng, mịn màng, không có bất cứ dấu vết gì như chưa từng điều trị. Mùi hôi nách biến mất, hiện tượng mồ hôi ra nhiều ngay cả về mùa đông cũng không còn nữa. Thực sự cảm ơn TMV Milan đã mang đến cho tôi cuộc sống mới, dễ chịu và hạnh phúc hơn!

Hoàng Duy (23 tuổi – Hà Nội).

Tôi đã điều trị hôi nách bằng công nghệ Dr.Clear tại Milan được 1 tháng. Mùi hôi nách không còn, mồ hôi giảm đáng kể, không còn tình trạng ướt áo vùng da dưới cánh tay những hôm trời oi bức nữa. Vùng da điều trị giờ đã hoàn toàn ổn định hoàn toàn, cánh tay vận động thoải mái không vướng bận cũng không có bất cứ dấu hiệu gì bất thường. Thậm chí tôi có thể chơi bóng rổ chỉ sau 20 ngày điều trị. Thật tuyệt vời.

Lê Giang (20 tuổi – Hà Giang)

Trước đây tôi đã thử nhiều loại thuốc chữa hôi nách, cả đông y lẫn tây y nhưng đều không có kết quả, mùi hôi nách chỉ thuyên giảm được 1 tháng sau đó lại như cũ. Chỉ từ khi điều trị với Dr.Clear tại Milan mới giúp tôi thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.

5 tháng kể từ khi điều trị, ngay cả những hôm oi nóng nhất mùi hôi nách cũng không còn. Đặc biệt là sau khi điều trị, vi – ô – lông tại vùng nách cũng thuyên giảm đáng kể khiến tôi càng thêm tự tin mặc áo sát nách. Tôi đi chơi, đi du lịch, dã ngoại với bạn bè nhiều hơn chứ không còn mặc cảm tự ti như trước nữa. Cũng chính vì điều này đã giúp tôi bỏ được biệt danh “Giang Chảnh” trong mắt bạn bè.

Lan Anh (24 tuổi – Nhân viên văn phòng)

Tôi rất hài lòng với phong cách phục vụ của Milan, rất chuyên nghiệp và tận tình. Kể cả sau khi điều trị 1 tháng, bác sĩ Hà vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình tiến triển bệnh lý khiến tôi cảm thấy yên tâm. Chất lượng dịch vụ thì khỏi cần bàn. Vùng da dưới cánh tay của tôi bị ra mồ hôi rất nhiều nhưng thỉnh thoảng mới có mùi. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã lựa chọn phương pháp Dr.Clear của Milan thay cho phương pháp cắt hạch giao cảm tại bệnh viện. Và đến hiện tại, sau 4 tháng điều trị, tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn. Hiện tượng ướt áo vùng dưới cánh tay chấm dứt hoàn toàn ngay cả những hôm oi nóng, mồ hôi nách vẫn có nhưng không nhiều và không mất kiểm soát như trước nữa. Cảm ơn Milan rất nhiều.

Ngọc Đăng (Hà Nội)

Kể từ khi điều trị hôi nách tại TMV Milan, mọi người trong văn phòng nhìn tôi bằng ánh mắt khác, có thiện cảm hơn. Điều này giúp công việc của một nhân viên tập sự như tôi thật dễ dàng và thuận lợi. Tính đến nay, tôi đã điều trị được 6 tháng, mùi hôi nách đã hết hoàn toàn. Tôi cũng không còn phải chạy về nhà mỗi buổi trưa để tắm rửa, thay áo mới để tránh mùi hôi như trước nữa. Cảm ơn TMV Milan rất nhiều!.

Khôi Nguyễn ( Mỹ Đình )

Từ sau khi điều trị hôi nách tại Milan, cuộc sống của tôi thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Mùi hôi biến mất hoàn toàn, hiện tượng ướt áo vùng nách cũng không còn nữa. Điều đó giúp tôi tự tin giao tiếp với khách hàng, hợp đồng quảng cáo tăng đều đặn. Chuyện tình yêu cũng thuận lợi hơn. Không còn cái cảnh vội vội vàng vàng tắm gội đến 2 lần mỗi lần đi chơi với nàng nữa. Cảm ơn Milan rất nhiều.

Bình luận đã đóng

Bài viết khác
x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)