Làm đẹp mỗi ngày

Có đúng mụn đầu đen sẽ thành nốt ruồi nếu không chữa trị?

6:22 chiều | 16/07/2019
Chào Thẩm Mỹ Viện Milan, tôi có nhiều mụn đầu đen quá nhưng không dám nặn mụn vì sợ để lại sẹo. Tuy nhiên gần đây tôi nghe nói nếu cứ để mụn đầu đen trên da thì có nguy cơ mụn thành nốt ruồi. Không biết mụn đầu đen có thành nốt ruồi nếu để lâu không chữa trị có đúng không? Nếu mụn đầu đen thành nốt ruồi phải làm sao? (Kim Anh – Giáo viên).
Trả lời:
Chào chị Kim Anh,
Việc chị không nặn mụn đầu đen là rất đúng, vì nặn mụn hoàn toàn không phải phương pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả. Tuy nhiên, nếu chị để mụn với mong muốn mụn sẽ tự khỏi thì đó không phải là sự lựa chọn đúng. Nguyên nhân là nếu chị để mụn đầu đen tự khỏi trên da là điều không thể, chúng có thể tự bong ra, tự mất đi nhưng rồi sẽ trở lại sẽ khiến da bạn lúc nào cũng có mụn đầu đen.
Ngoài ra, có 1 số trường hợp, mụn đầu đen tồn tại quá lâu trên da có thể trở thành điểm đen trên da, mụn đầu đen thành nốt ruồi là hoàn toàn có thể, đôi khi nhạt màu giống các nốt tàn nhang vậy.
Vậy phải làm sao khi bị mụn đầu đen?
Việc mụn đầu đen thành nốt ruồi tuy không thường thấy song đây cũng là 1 trong những tác hại mà nhiều người không thể lường được khi lựa chọn cách để mụn đầu đen tự khỏi. Nếu đang lo lắng việc mụn đầu đen để lâu thành nốt ruồi trên da cũng như rất nhiều tác hại tiềm tàng khác của quan niệm sai này, chị nên tìm cách trị mụn đầu đen ngay.
Hiện nay, với công nghệ trị mụn đầu đen ưu việt Anti-Ance Bio Light, chị sẽ hết lo trị mụn để lại sẹo, trị mụn không an toàn cũng như mụn đầu đen thành nốt ruồi và tác hại tiềm tàng của việc để mụn tự khỏi nữa.
Anti-Ance Bio Light là sự tổng hợp các phương pháp đặc trị mụn hiệu quả nhất của hệ thống công nghệ hiện đại và các vị thuốc quý cổ truyền hợp thành phác đồ trị mụn chuyên nghiệp, hiệu quả dành cho mọi loại da.
 
Quy trình trị mụn Anti – Ance Bio Light
Năng lượng ánh sáng sinh học kháng sinh, cô đặc lại các ổ viêm đồng thời tiêu diệt triệt để ổ viêm nhiễm từ bên trong, tránh tình trạng nhiễm trùng lây lan sang các vùng da xung quanh. Do đó trị tận gốc mụn, Không tái phát.
Sóng RF với tần số phù hợp xuyên sâu vào tế bào da kích thích da khởi động lại, tái tạo da một cách tự nhiên, tăng sinh collagen, elastin, phục hồi thương tổn do mụn để lại giúp da dần trở nên láng mịn, sạch mụn, săn chắc và tươi tắn. chị sẽ khỏi mụn triệt để không lo sẹo, không lo bỏng rát.
Chị có thể tới Thẩm mỹ Milan – nơi ứng dụng độc quyền công nghệ này để được các chuyên gia, chuyên viên loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng, tiết kiệm, tránh nỗi lo mụn đầu đen thành nốt ruồi.

Chưa có bình luận

x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)