Giới thiệu

 

 

Học viện Đào tạo nghề Thẩm mỹ chuyên nghiệp Milan Beauty & Spa là trung tâm đạo tạo Phun Xăm, Điêu Khắc, Tán Bột chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng chỉ đạo tạo nghề Hàn Quốc cho học viên. Là học viện dẫn đầu trong các chương trình liên kết đào tạo các Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phương châm cầm tay chỉ việc, giúp học viên trở thành chuyên gia giỏi trong ngành.

Hoạt động của Học viện Đào tạo nghề Thẩm mỹ chuyên nghiệp Milan Beauty & Spa bao gồm 03 mảng chính: (1) Đào tạo nghề Phun Xăm giảng viên Việt Nam nhận chứng chỉ Hàn Quốc (2) Đào tạo nghề Phun Xăm giảng viên Hàn Quốc nhận chứng chỉ Hàn Quốc (3) Đào tạo nghề Phun Xăm tại Hàn Quốc nhận chứng chỉ Hàn Quốc và Quốc Tế.

Sứ mệnh đào tạo của Học viện Đào tạo nghề Thẩm mỹ chuyên nghiệp Milan Beauty & Spa là "Mang đến cho bạn bàn tay Vàng" - Chúng tôi không phải là trung tâm đào tạo về Phun Xăm Thẩm Mỹ đơn thuần, chúng tôi sử dụng mô hình học "cầm tay chỉ việc" dạy có tâm có tầm "không cưỡi ngựa xem hoa" nhằm mang đến những kiến thức thực tế nhất, uốn nắn ngay những sai sót bạn mắc phải, trực tiếp kèm sát bạn đến khi thành nghề để biến đôi tay bạn thành đôi bàn tay Vàng trong ngành thẩm mỹ. Tâm huyết của chúng tôi cũng như đội ngũ giảng viên của Học viện Đào tạo nghề Thẩm mỹ chuyên nghiệp Milan Beauty & Spa là đào tạo các bạn học viên trở thành những những chuyên gia Phun Xăm Thẩm Mỹ giỏi và có uy tín trong ngành. Thẩm mỹ viện Milan đảm bảo sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin thiết kế chân mày, mắt, môi cho khách đẹp tự nhiên hoặc đẹp theo yêu cầu. Đặc biệt khi kết thúc khóa học, các bạn có cơ hội được ở lại làm việc tại Thẩm mỹ viện Milan – một trong những Thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Nội dung đào tạo
Ngày 1

SÁNG : Thăm quan, tìm hiểu về trường, giao lưu và làm quen với các thầy cô. Phỏng vấn và đánh giá điểm mạnh/ yếu của học viên để xây dựng hướng đào tạo phù hợp cho từng người.

CHIỀU : Học lý thuyết về phun thêu, tư vấn tạo hình, trang điểm. Thực hành phun xăm, tạo hình theo phong cách trang điểm HÀN QUỐC với hình nộm. 

Ngày 2

SÁNG : Luyện tập thực hành phun thêu và tạo hình lông mày, mí mắt

CHIỀU : Tiếp tục luyện tập thực hành phun thêu môi ( gồm thực hành trên mẫu silicon, thực hành trên hình nộm, tạo hình trang điểm).

 

 

 

 

 

Ngày 3

SÁNG : Luyện tập tạo hình, thực hành phun thêu mí mắt, lông mày trên hình nộm.

CHIỀU : Tiếp tục luyện tập phun thêu tạo hình Môi ( Gồm : vẽ cơ bản, kỹ thuật di máy bám màu nhanh không gây tổn thương biểu bì, thực hành trên silicon, trên mẫu hình nộm, tạo hình trang điểm...) 

Ngày 4

Lý thuyết, lưu ý khi tạo hình tóc hói,kỹ năng tư vấn theo phong thủy. Thực hành phun thêu khu vực trán, kỹ thuật di kim hair line ( Gồm : vẽ cơ bản, thực hành trên silicon, hình nộm, tạo hình trang điểm). 

Ngày 5

SÁNG : Ôn tập các kiến thức đã học, thực hàng lại toàn bộ các bài tập, giảng viên nhận xét, đánh giá cho từng học viên.

CHIỀU : Học viên đưa ra các câu hỏi và giáo viên giải đáp thắc mắc. Giáo viên hỗ trợ riêng cho từng học viên, khắc phục và sửa lại những điểm yếu còn vướng mắc. Giáo viên đưa ra các phương pháp cho học viên tự học để nâng cao tay nghề. 

Ngày 6

Nhà trường tổ chức lễ tốt ngiệp, trap chứng chỉ, chụp hình lưu niệm với học viên.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có bằng cấp đến từ Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bebe Plasty Surgery, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên.

 • Cô gái đến từ Phú Thọ – Hà Kiều Trang (sn 1997) cùng một người em thân thiết là bạn Phạm Ngọc Yến (sn 2000) đã chính thức xây dựng được một beauty salon với dịch vụ chủ đạo là phun xăm, nối mi và vẽ móng.

  Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai
 • Cô gái đến từ Phú Thọ – Hà Kiều Trang (sn 1997) cùng một người em thân thiết là bạn Phạm Ngọc Yến (sn 2000) đã chính thức xây dựng được một beauty salon với dịch vụ chủ đạo là phun xăm, nối mi và vẽ móng. Mới nghe đến đây, chắc hẳn ai cũng cảm thấy bất ngờ khi 2 cô gái với tuổi đời còn quá trẻ như vậy mà đã mở được cơ sở kinh doanh riêng.

  Chị Nguyễn Thị Điệp
 • Cô gái đến từ Phú Thọ – Hà Kiều Trang (sn 1997) cùng một người em thân thiết là bạn Phạm Ngọc Yến (sn 2000) đã chính thức xây dựng được một beauty salon với dịch vụ chủ đạo là phun xăm, nối mi và vẽ móng.

  Bạn Thanh Hà – Học viên của Milan

(Áp dụng cho 20 học viên đăng ký sớm nhất)

x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)