Từ nay, bạn không cần phải trải qua cảm giác đau, bỏng rát và đỏ mặt, thậm chí phải nghỉ làm sau khi điều trị sẹo rỗ. Không bị chảy máu và đau đớn, cũng không bị tổn thương các vùng da xung quanh nốt sẹo rỗ như lăn kim. Xóa sẹo rỗ vi điểm đa công nghệ để lấy lại làn da mịn màng sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho da của bạn.

Với những công nghệ mới nhất trong trị liệu sẹo, những điểm sẹo rỗ của bạn sẽ có những bước tiến triển rõ rệt, điểm sẹo rỗ trở nên căng đầy, bằng phẳng với vùng da xung quanh. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Milan chỉ điều trị tại điểm sẹo rỗ, các vùng da xung quanh vết sẹo không bị ảnh hưởng.

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix sau 3 lần.

Hình ảnh điều trị sẹo lõm bằng công nghệ vi điểm Max Matrix

Xem thêm

Phương pháp điều trị

Điều trị sẹo rỗ ĐA CÔNG NGHỆ tại thẩm mỹ viện Milan có gì khác biệt so với phương pháp cũ là lăn kim tế bào gốc và phương pháp siêu mài mòn?

Đó là tích hợp nhiều công nghệ để mang đến kết quả trị liệu hoàn hảo như:

CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO VI ĐIỂM MAX MATRIX

Công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm Max Matrix là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt.

Công nghệ vi điểm Max Matrix mang đến bước sóng có độ rộng băng thông 700 – 2000nm, với kích thước điểm cực nhỏ, đi sâu vào da đến 3mm để tác động vào sâu dưới lớp trung bì. Nhờ mức năng lượng ánh sáng lên tới 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 – 100J / cm3 gây biến tính xuyên sâu dưới lớp biểu mô tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt collagen, kích thích làm tăng sinh các collagen mới giúp làm đầy điểm sẹo lõm, sẹo rỗ.

Điểm ưu việt của máy Max Matrix là chỉ tập trung điều trị tại những điểm sẹo rỗ với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bị sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo.

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ sẹo rỗ đạt kết quả tốt từ sau 3 – 6 lần điều trị.

CÔNG NGHỆ FRACTIONAL PIXEL ĐỒNG NHẤT CẤU TRÚC DA GỒ GHỀ VÀ SẦN VỎ CAM

Đối với các tình trạng da sần vỏ cam, lỗ chân lông thô to thì giải pháp tuyệt vời đó chính là sử dụng hệ thống máy FRACTIONAL PIXEL để tái cấu trúc, là phẳng làn da, đồng nhất màu sắc da. Kỹ thuật tách lớp, tái tạo da FRACTIONAL PIXEL với bước sóng có độ dài 10.600nm đi sâu vào trong da tác động trực tiếp đến vùng da bị bệnh lý, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào và kéo dài quá trình tái tạo collagen của da. Đồng thời các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bị bắn tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia FRACTIONAL PIXEL cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn.

CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ, SẸO LÕM NHANH BẰNG PRP (Platelet Rich Plasma huyết tương giàu tiều cầu)

Được giới thiệu đầu tiên bởi M.Ferrari vào năm 1987. Hiện nay PRP có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như thể thao y tế, nha khoa, tai mũi họng, ngoại thần kinh, tái tạo vết thương, thẩm mỹ và mỹ phẩm. Sự phổ biến của PRP bắt nguồn từ tính an toàn và tự nhiên của nó.

Tiểu cầu là thành phần đầu tiên đáp ứng với chấn thương và trong các tình huống bình thường tiểu cầu giải phóng nhiều yếu tố giúp chặn đứng quá trình chảy máu và kích thích sự tái sinh xương, sụn, hình thành các mạch máu mới từ đó hình thành mô mới. Tiểu cầu cũng giải phóng protein sinh học do đó thu hút đại thực bào, nguyên bào xương cũng như tế bào gốc.

Liệu trình điều trị bằng công nghệ PRP giúp làm đầy nhanh điểm sẹo lõm trên da

Kỹ thuật tách chiết hiện đại của công nghệ PRP cho phép tập trung tiểu cầu và bạch cầu tự thân từ máu và giải phóng vào vùng mô sẹo tăng cường tổng hợp collagen trong da và tạo ra mao mạch mới, thúc đẩy tái sinh nội mô, biểu mô và biểu bì, kích thích sự hình thành mạch, thúc đẩy chữa bệnh mô mềm và giảm da sẹo rỗ, sẹo lõm. Quá trình này kết hớp với khả nặng tự phục hồi và làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể việc điều trị trở nên nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, đem lại trạng thái khỏe mạnh cho tế bào.

Ưu điểm của phương pháp

Là công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm vi điểm tiên tiến nhất

Chỉ điều trị tác động tại vết sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng da khác (Không sử dụng phương pháp lăn kim)

Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

Không gây tác dụng phụ cho da

Những điểm sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy, bằng phẳng và đồng đều với vùng da xung quanh. Hiệu quả xóa mờ sẹo rỗ có thể đạt mức 80% tùy trường hợp.

Những điểm sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy, bằng phẳng và đồng đều với vùng da xung quanh. Hiệu quả xóa mờ sẹo rỗ có thể đạt mức 80% tùy trường hợp.

Quy trình
01
 •  Chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Milan sẽ thăm khám, tư vấn, phân tích tình trạng sẹo rỗ của khách hàng. Nếu thấy cần thiết sẽ chụp hình da bằng hệ thống thiết bị kỹ thuật số với tia phân cực và tia UV. 

02

Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt chuyên dụng Dermalogica

03

Tẩy da chết làm thanh khiết da bằng sản phẩm Daily Microfoliant

04

Đối với sẹo rỗ to, sẹo thủy đậu sử dụng công nghệ Max – Matrix khoảng 20 – 30 phút theo từng tình trạng da của khách hàng.

05

 Đắp serum tái tạo da mạnh với nồng độ cao với thành phần chính được chiết xuất từ tế bào gốc thực vật NanoTech Stem Cells, có tác dụng hoạt hóa khả năng tự đổi mới các tế bào gốc, bảo vệ, kích thích các tế bào ở lớp thượng bì và lớp bì của da.

06

Đối với các tình trạng da sần vỏ cam, lỗ chân lông thô to sử dụng hệ thống máy FRACTIONAL PIXEL để tái cấu trúc, là phẳng làn da, đồng nhất màu sắc da. (Thời gian khoảng 10 - 20 phút tùy vào tình trạng sẹo nặng nhẹ, bề mặt da sần ít hay nhiều).

Thời gian và chi phí
Thời gian Chi phí

1 liệu trình điều trị kéo dài khoảng 6– 8 tháng (tương ứng 6- 8 lhoặc hơn nếu tình trạng sẹo quá nặng). Mỗi buổi 90 phút

Chi phí trọn gói cho liệu trình điều trị trọn gói sẹo rỗ, sẹo lõm khoảng 9 - 18 triệu tùy thuộc vào tình trạng da và sẹo.

Chi phí cho liệu trình điều trị trọn gói sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ FRACTIONAL PIXEL cho toàn vùng mặt: 12 triệu

(khách đăng ký điều trị Max Matrix kết hợp FRACTIONAL PIXEL thì FRACTIONAL PIXEL giảm 50% )

Câu chuyện thành công

Da mình không những tối màu mà còn bị thâm, mặc dù sản phẩm có chức năng chính là dưỡng da, không phải là sản phẩm đặc trị thâm

Khách hàng Thanh Hà – MC

Da mình không những tối màu mà còn bị thâm, mặc dù sản phẩm có chức năng chính là dưỡng da, không phải là sản phẩm đặc trị thâm

Khách hàng Thùy Linh

Da mình không những tối màu mà còn bị thâm, mặc dù sản phẩm có chức năng chính là dưỡng da, không phải là sản phẩm đặc trị thâm

Khách hàng Lan Hương

Mình hoạt động thể thao mà mồ hôi đã hạn chế hẳn. Không còn phải lo lắng về mùi cơ thể. Cảm ơn Milan nhiều lắm!

Khách hàng Minh Phương

Da mịn màng, láng mướt hơn sau điều trị nhờ vùng da điều trị được tái tạo

Khách hàng Ngọc Lan

Sau 1 liệu trình điều trị, chàm bớt của mình đã giảm đến 94%.

Khách hàng Thành Trung

Da sáng khỏe, không bắt nắng, không bị vàng lông

Khách hàng Ngọc Hân

Sau 7 ngày điều trị ở Milan mặt tôi đã hoàn toàn hết mụn trứng cá

Khách hàng Quang Thắng

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi về trong ngày sau quá trình điêu khắc mình đã có lông mày ưng ý.

Khách hàng Ngọc Ánh

Tư vấn - Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Các câu hỏi thường gặp
 • Trị sẹo rỗ có đau không? 

  Chào Mỹ Duyên,

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Trước đây, việc chữa trị sẹo rỗ thường được áp dụng các phương pháp mài mòn, lột tẩy da nên rất đau và bỏng rát kéo dài do lớp da bề mặt bị cà sát mạnh, thậm chí gây chảy máu.

 • Trị sẹo rỗ bằng Max Matrix bao nhiêu tiền? 

  Chào Lê Dương,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Chi phí cho liệu trình điều trị trọn gói sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ vi điểm Max Matrix:

  Chi phí điều trị sẹo rỗ vùng má khoảng 6 – 12 triệu.

  Vùng trán khoảng 3 – 6 triệu.

  Vùng thái dương khoảng 3 – 5 triệu.

  Vùng mũi khoảng 2 – 3 triệu.

  Vùng cằm khoảng 2 – 3 triệu.

  Với liệu trình trọn gói, trung tâm cam kết về hiệu quả sau điều trị với khách hàng: “Cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả mong muốn”…

 • Có trị được sẹo mụn lâu năm? 

  Chào Thu Hiền,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục Hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Milan, trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Bản chất của sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn bởi các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm trên bề mặt da.

 • Chế độ chăm sóc sau trị sẹo rỗ, sẹo lõm 

  Chào Minh Hằng,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục Hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Với công nghệ siêu vi điểm Max Matrix, những điểm sẹo rỗ của bạn sẽ những bước tiến triển rõ rệt, điểm sẹo rỗ trở nên căng đầy, bằng phẳng với vùng da xung quanh với liệu trình trị sẹo rỗ, sẹo lõm rất đơn giản và an toàn cho da.

 • Trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu nhưng không khỏi 

  Chào Thu Nguyen, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn:

  Công nghệ trị sẹo rỗ vi điểm Max Matrix có khả năng tái tạo, làm đầy các điểm sẹo rỗ nặng, được hình thành cách đây nhiều năm. 

 • Vitamin C trong điều trị sẹo lõm 

  Chào Hạnh Nhân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Vitamin C có tác dụng phòng chống sẹo lõm:

  Vitamin C có tên quốc tế là acid ascobic được Albert Szent Gyorgyi chiết xuất vào năm 1928, là một vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho người và động vật.

 • Trị sẹo rỗ bằng rau má 

  Chào Hoa Ngà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Trong dân gian có khá nhiều mẹo chữa sẹo rỗ rất hay như dùng nghệ tươi, nước đá, hay cà chua… trong số những mẹo đơn giản đó có một bí quyết hay được khá nhiều người áp dụng đó chính là rau má. Rau má từ lâu đã được coi là loại rau có tác dụng chữa bệnh về da như vẩy nến, bệnh phong. Ngoài ra, rau má trị sẹo lõm rất hiệu quả, cùng tham khảo cách trị sẹo lõm bằng rau má dưới đây.

 • Nguyên nhân gây sẹo lõm 

  Chào Hải Châu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  Nguyên nhân gây ra sẹo lõm

  Sẹo lõm được hình thành do nhiều nguyên nhân như di chứng của mụn trứng cá, hay di chứng sau một tai nạn nhỏ như là bị bỏng, bị ngã … Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm. Vì vậy, để điều trị sẹo lõm một cách đúng đắn và hiệu quả cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra sẹo lõm.

 • Làm sao phòng ngừa sẹo rỗ 

  Chào Hồng Hải, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

  1. Lấy mụn khi mụn chín hay già. Khi có mụn đầu đen hay mụn đầu trứng cần xử lý phải để cho mụn mụn trồi lên trên bề mặt da mới lấy. Không cố gắng lấy tất cả mụn trong cùng một lúc mà không phân biệt được mụn có lấy được chưa.

  2. Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn, mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa sát trùng để nặn mụn. Tuyệt đối không nên ngồi bóp mụn vì đó là một thói quen rất xấu vừa làm tổn thương da nặng nề vừa làm cho nhiễm trùng lan rộng dễ thành mụn dạng nang….

 • Có trị được sẹo rỗ lâu năm? 

  Chào bạn Khánh Ngọc,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Sẹo rỗ, sẹo lõm hình thành do các sợi collagen nằm sâu dưới lớp biểu bì bị tổn thương dẫn tới trùng giãn, đứt gãy tạo nên vết lõm trên da. Quá trình điều trị làm đầy các điểm rỗ rất phức tạp do đó cần có công nghệ thẩm mỹ chuyên biệt.

Đặt câu hỏi

Hơn 98.980 khách hàng lựa chọn và hài lòng với Milan

(Áp dụng cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất)

Chưa có bình luận

x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)