Hỏi đáp dịch vụ nhấn mí

Cách khắc phục hai mí mắt không đều nhau?
Sau khi nhấn mí có cần kiêng ngồi máy tính không?
Chi phí nhấn mí Mini Palasty?
Chào bạn Trần Lan,                                        Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bên cạnh cắt mí Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí Mini Plasty hiện đang là cơn sốt của chị em phụ nữ nói chung, không riêng gì giới trẻ. Bởi đây là phương pháp an toàn, không cần động tới dao kéo phẫu thuật, không rạch da, không gây tổn thương hay những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.
Kết quả nhấn mí duy trì trong bao lâu?
Chào bạn Ngọc Hoa, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo như miêu tả của bạn về tình trạng mắt hiện tại của bạn, thì bạn sở hữu đôi mắt không rõ mí khiến gương mặt lúc nào trông cũng mệt mỏi như thiếu ngủ. Nhấn mí Mini Plasty sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này để tạo đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ hơn.
Muốn mí mắt to hơn, phải làm sao?
Chào bạn Hòa Lan, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Nhấn mí Mini Plasty đang tạo nên cơn sốt làm đẹp mới, phương pháp làm đẹp này không chỉ giúp cải thiện đôi mắt một mí, mí lẩn mà với những trường hợp mắt hai mí nhưng mí mắt hơi nhỏ như bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.
Nhấn mí Mini Plasty có an toàn?
Chào bạn Ngọc Lan, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Mắt một mí tuy cũng mang vẻ đẹp riêng nhưng để kết hợp trang điểm là điều không dễ dàng. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để tạo đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ hơn.
Sau nhấn mí có cần ăn kiêng gì không?
Chào bạn Ngọc Thanh, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở sẽ hình thành nếp mí mới.
Sau nhấn mí, mắt có sưng lâu không?
Chào bạn Lệ Phương, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì thế để tạo thêm sức hút cho khuôn mặt, chị em luôn chú trọng trang điểm kỹ cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn.
Nhấn mí Mini Plasty khác phương pháp luồn chỉ như thế nào?
Chào bạn  Minh Oanh, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn dịch vụ Nhấn mí của Thẩm mỹ viện Milan. Với câu hỏi của bạn, Milan xin trả lời như sau: Trước hết, nhấn mí Mini Plasty không phải là phương pháp luồn chỉ, khác hoàn toàn với phương pháp bấm mí luồn chỉ.
x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)