Hỏi đáp dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật

Giá phun thêu lông mày?
Chào bạn Mai Toàn, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bên cạnh phương pháp phun xăm, thêu lông mày đang trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền đẹp tự nhiên. Sau khi phun thêu, lông mày mới có màu phù hợp, tiệp với màu da và tóc của bạn nên trông rất tự nhiên chứ không “lộ” như đối với xăm lông mày...
Cằm lẹm có tiêm độn cằm được không?
Chào bạn Tâm, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Độ dài của chiếc cằm sẽ quyết định hình dáng và vẻ đẹp của gương mặt. Nếu may mắn có chiếc cằm thon dài bạn sẽ sở hữu được gương mặt trái xoan thanh tú. Trong khi đó những cằm ngắn hoặc bị lẹm vào trong lại làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Trường hợp của bạn, cằm lẹm sâu và bạn không muốn phẫu thuật gọt cằm thì tiêm độn cằm bằng chất làm đầy là lựa chọn đúng đắn.
Sau khi tiêm Radies, cằm có trở lại bình thường?
Chào Thúy Hòa, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Những di chứng, hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm như: cằm lệch, thừa, thiếu xương, nhiễm trùng … là lo lắng lớn nhất của những ai đang có ý định chỉnh sửa cằm....
Thời gian tiêm độn cằm
Chào Hồng Hằng, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Với trường hợp của bạn, muốn chỉnh sửa cằm lẹm trở nên thon gọn, cân đối hơn và chỉ duy trì kết quả trong một thời gian ngắn thì phương pháp tiêm độn cằm là lựa chọn phù hợp. Khác với các phương pháp phẫu thuật độn cằm cần phải gây mê để thực hiện phẫu thuật kéo dài cả tiếng đồng hồ, trong quá trình tiêm độn cằm, bác sĩ chỉ cần sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng cằm sau đó tiêm một lượng Restylane Perlane phù hợp vào cằm và điều chỉnh để tạo dáng cằm như ý muốn.
Thời gian tồn tại của tiêm độn cằm.
Chào Hà Trần, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Khác với các phương pháp nâng mũi phổ biến như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… độn cằm đòi hỏi sự cẩn thận chi tiết tỉ mỉ bởi rất dễ gây ra những biến chứng cho người sử dụng và để lại dấu vết trên khuôn mặt....
Tiêm độn cằm có an toàn không?
Chào Ngọc Lan, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Cùng với nâng mũi, độn cằm đang trở thành xu hướng được quan tâm bởi là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt người đối diện và một khuôn mặt đẹp thì chiếc cằm dài, thon là yếu tố tạo nên nét duyên dáng, quyến rũ.
Tiêm độn cằm có đau không?
Chào Thanh Loan, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tiêm độn cằm là lựa chọn tối ưu cho những ai không thích phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những người quá bận công tác, không có nhiều thời gian như bạn.
Tiêm độn cằm có để lại sẹo không?
Chào Ngọc Anh, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Chiếc cằm dài, nhọn, hài hòa với khuôn mặt là niềm ao ước của những ai sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm. Hiện nay, nhiều người sử dụng phương pháp tiệm độn cằm bằng chất làm đầy, tuy thời gian tồn tại không lâu nhưng lại khá an toàn và ít biến chứng nguy hiểm.
Ưu, nhược điểm của tiêm độn cằm.
Chào bạn Hòa Hải, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tiêm độn cằm là phương pháp sửa cằm không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy Restylane Perlane hay còn gọi là Restylane hạt to rồi sau đó chỉnh hình dáng cằm theo ý muốn và đảm bảo phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.
x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)