Hỏi đáp dịch vụ trị hôi nách

Lăn khử mùi hôi nách, có thể bạn chưa biết
Chào Tố Ngọc, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Sử dụng lăn khử mùi để hạn chế mùi hôi nách là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng Do tính đơn giản,tiện lợi và mùi thơm dễ chịu nên lăn khử mùi được nhiều người ưa dùng.
Hôi nách có chữa được không ?
Chào Ngọc Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan, trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trong dân gian có nhiều phương pháp trị hôi nách tại nhà, khá đơn giản và hiệu quả nhưng chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp bệnh hôi nách nhẹ. Với những trường hợp hôi nách nặng, bạn cần đến sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa mới có thể trị triệt để bệnh hôi nách.
Hút bỏ nội soi trị hôi nách tiềm ẩn biến chứng?
Chào Minh Thư, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Công nghệ hút bỏ nội soi trị hôi nách thực chất là phương pháp sử dụng máy hút mỡ Laser Lipo để hút bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách. Nguyên tắc hoạt động của máy hút mỡ Laser Lipo là đưa 1 ống hút đưa vào dưới da tại vùng cần hút bỏ mỡ với mục đích đốt nóng hay làm bỏng bên trong cơ thể bạn để làm tan chất béo và mô, sau đó hút ra ngoài cơ thể ( – được gọi là hút mỡ ). Có thể hình dung đơn giản về phẫu thuật này là 1 thanh sắt nóng vào bên trong cơ thể bạn để làm tan chảy mỡ, và tiến hành hút mỡ lỏng.
Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách có rủi ro ?
Chào Thu Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách không chữa được hôi nách triệt để Mùi hôi nách được gây ra bởi sự tấn công của vi khuẩn lên các axit béo do tuyến mồ hôi nhày sinh ra. Để loại bỏ mùi hôi nách, các bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nhày này (được gọi là tuyến aprocine), và thường áp dụng tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách.
Phẫu thuật hôi nách có bị đau ?
Chào Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Phẫu thuật hôi nách giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là nguyên nhân chính gây nên mùi hôi khó chịu dưới vùng cánh tay. Để trị triệt để bệnh hôi nách, theo các bác sỹ chuyên khoa, bạn cần thực hiện phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút và chắc chắn phương pháp này sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh hôi nách hoàn toàn.
Phẫu thuật trị hôi nách có làm khô da ?
Chào Smile, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục Hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo các nghiên cứu cho thấy, tại vùng nách có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến aprocrine là tuyến sản sinh ra chất nhờn gồm các axit béo, … có tác dụng làm mềm, mịn da và lông. Chất nhờn do tuyến aprocrine tiết ra khi gặp vi khuẩn sẽ tạo thành mùi hôi nách khó chịu.
Phẫu thuật trị hôi nách cho trẻ em – nên hay không?
Chào anh Thế Anh, Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của anh như  sau: Sau khi thực hiện phẫu thuật trị hôi nách như tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách hay nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách cần hạn chế với tay cao, giữ gìn vùng nách sau điều trị. Do cháu đang ở trong độ tuổi hiếu động nên khó có thể giữ gìn và hạn chế vận động vùng cánh tay sau điều trị. Hơn nữa, ở độ tuổi của cháu cơ thể chưa phát triển hoàn thiện, cần phải chờ đến khi cháu 18 tuổi mới có thể thực hiện được phẫu thuật trị hôi nách.
Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách có phải là phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ?
Chào Minh Hòa,  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan, trung tâm xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Phương pháp tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách không phải là phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm.  Đây là hai phương pháp có cách thực hiện và mục đích điều trị hoàn toàn khác nhau. Phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm khi thực hiện phải gây mê nội khí quản để phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm. Phương pháp này giúp hạn chế tăng tiết mồ hôi tại tay và chân.
Có cần cạo lông trước khi làm tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách ?
Chào Nguyễn Trang, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan trung tâm xin trả lời câu hỏi của bạn sau: Trước khi đến thực hiện tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Milan, bạn hoàn toàn không phải wax hay cạo lông vùng nách trước. Việc chuẩn bị trước khi đến làm tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ gìn sức khỏe tốt, không bỏ bất kỳ bữa ăn nào trong ngày và mặc áo cài khuy.
x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)