Hỏi đáp dịch vụ trị rạn da

Cách điều trị rạn da
Mới sinh xong có trị được rạn da?
Chào Ngọc Thi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Thẩm mỹ viện Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Liệu trình điều trị rạn da đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Milan hoàn toàn có thể áp dụng được cho vùng rạn da mới sinh.
Có thể chữa được rạn da lâu năm ?
Chào Thu Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Viện thẩm mỹ Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tình trạng rạn da hình thành do các sợi collagen và elastin bị đứt gãy và giãn, khiến cấu trúc da bị phá vỡ, mất tính đàn hồi làm da bị mỏng, ngứa khiến bề mặt da không đồng đều, tạo thành những vết màu trắng hoặc màu đỏ tía. Bản chất của quá trình điều trị rạn da tại Viện thẩm mỹ Milan Clinic & Spa là tái tạo các sợi collagen và elastin mới, giúp cải thiện tính đàn hồi cho đa nhờ công nghệ vi điểm Max Max Matrix, và làm đồng đều màu da nhờ công nghệ bắn vi điểm màu sinh học. Liệu trình điều trị  rạn da có thể áp dụng cho cả những trường hợp rạn da lâu năm.
Chữa rạn da sau sinh?
Chào bạn Lê Mỹ, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trong quá trình mang thai, cơ bụng cũng như da bụng bị căng giãn. Ở một số người, sự căng giãn quá mức làm tổn thương các sợi đàn hồi của da, tạo nên những nếp nhăn và những vết rạn da không hồi phục. Những vết rạn này không hề ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là yếu tố khiến nhiều người mất tự tin.
Trị rạn da hết bao nhiêu tiền ?
Chào Ngọc Ánh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Thẩm mỹ viện Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Do vùng rạn da ở mỗi người có tình trạng và mức độ rạn khác nhau, nên không có một mức phí điều trị chung cho các trường hợp rạn da. Để biết cụ thể về mức phí điều trị, bạn dành một chút thời gian ghé qua Milan để bác sỹ khám, tư vấn cụ thể và trả lời về mức phí điều trị rạn nhé.
Có xóa được hết vết rạn không?
Chào Quỳnh Như, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mĩ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: 80% phụ nữ phải đối mặt với các vết rạn da khi mang thai. Các vết rạn có thể xuất hiện từ tháng thứ 4 và tăng nhanh ở những tháng cuối của thai kỳ. Chúng biểu hiện bằng từng đám nhỏ với các vệt dài trên bề mặt da. Đa phần các vết rạn xuất hiện ở vùng bụng, tuy nhiên nhiều khi các vết rạn còn xuất hiện ở các vùng khác trên cơ thể như ngực, hông và đùi.
Sau khi xóa rạn có cần kiêng gì không?
Chào bạn Lan Anh, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mĩ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trị rạn bằng công nghệ ánh sáng sinh học không hề để lại bất kì di chứng hay ảnh hưởng gì trên da. Sau khi điều trị, bạn không cần kiêng cữ gì và không ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn.
Trị rạn da có gây biến chứng không ?
Chào Hà Liên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Milan. Thẩm mỹ viện Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Quá trình điều trị rạn da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh vết rạn và không hề gây bất cứ biến chứng hay rủi ro nào sau quá trình điều trị.
Thời gian trị rạn da?
Chào bạn Phạm Hằng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mĩ viện Milan. Trung tâm Milan xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc điều trị rạn da không đơn giản, không thể áp dụng các biện pháp tự nhiên hay dùng thuốc thông thường mà muốn xóa vĩnh viễn vết rạn cần có công nghệ thẩm mỹ chuyên biệt....
x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)