Vì sao chỉ nên chọn gói trị tàn nhang bảo hành vĩnh viễn ?

vi sao chi nen chon goi tri tan nhang bao hanh vien vien hinh anh

Với công nghệ hiện đại, bạn có thể xóa sạch tàn nhang chỉ trong vòng 40 phút. Nhưng các bác sỹ luôn khuyên bạn chỉ nên lựa chọn gói điều trị tàn nhang bảo hành vĩnh viễn ?! Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Công nghệ hiện đại đánh bật tàn nhang dễ dàng

Hiện nay, điều trị tàn nhang bằng công nghệ không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Rất nhiều thẩm mỹ viện lớn đã và đang áp dụng một số công nghệ nổi tiếng như công nghệ YAG Palomar phiên bản 5, công nghệ Yellow Laser, công nghệ Laser Toning...vào liệu trình trị liệu tàn nhang, trẻ hóa da.

Qua một khảo sát 52 thẩm mỹ viện tại Hà Nội cho thấy, chi phí cho 1 điều điều trị tàn nhang bằng laser rơi vào khoảng 3.5 triệu – 9 triệu / lần điều trị tùy theo mức độ tàn nhang. Các trung tâm thẩm mỹ thường để giá điều trị theo lần, chỉ có một số ít trung tâm có gói trị tàn nhang trọn gói, bảo hành vĩnh viễn với mức phí chỉ rơi vào khoảng 9 – 15 triệu đồng.

vi sao chi nen chon goi tri tan nhang bao hanh vien vien hinh anh

Bệnh nhân điều trị tàn nhang bằng công nghệ YAG Palomar phiên bản 5 đạt hiệu quả cao

Chế độ bảo hành vĩnh viễn – Không còn lo lắng khi tàn nhang quay trở lại

Theo các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, trung bình, tần suất quay trở lại của tàn nhang là 1 - 2 lần/ năm với mật độ ít hơn và không thể dự đoán được khi tàn nhang xuất hiện trở lại. Vì vậy khi điều trị tàn nhang bạn chỉ nên mua trọn gói, có bảo hành vĩnh viễn, cam kết không phát sinh phí điều trị.

Với dịch vụ cam kết bảo hành vĩnh viễn khi điều trị tàn nhang, khi tàn nhang xuất hiện trở lại, bạn chỉ cần qua trung tâm xuất trình giấy bảo hành và được điều trị miễn phí mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Chế độ bảo hành vĩnh viễn - Giải pháp tiết kiệm tối đa

Chi phí cho 1 lần điều trị tàn nhang rơi vào khoảng 3.5 triệu – 9 triệu / lần. Thật sự đây là một khoản phí khá lớn, không ai muốn mỗi lần tàn nhang quay lại, lại tiếp tục bỏ ra chi phí như vậy để chữa trị.

Trong khi đó, trọn gói điều trị tàn nhang bảo hành vĩnh viễn chỉ ở mức 9 – 15 triệu sẽ là là giải pháp thông minh, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Vì vậy, có một tip nhỏ giúp bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ điều trị tàn nhang uy tín là chỉ nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có “chế độ bảo hành vĩnh viễn” cho dịch vụ trị tàn nhang.

Theo 24h.com.vn

Từ khóa liên quan:

trị tàn nhang, xoa tan nhang

Vì sao khách hàng chọn Milan ?

  • Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ Bác Sỹ Uy Tín trong nước và quốc tế
  • Địa chỉ duy nhất có chính sách CAM KẾT - BẢO HÀNH sau điều trị
  • Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ HIỆN ĐẠI
  • 14 năm kinh nghiệm lĩnh vực thẩm mỹ
  • Hơn 86.980 chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin sau khi điều trị tại Milan Thẩm mỹ viện Milan
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 090 614 7979 hoặc để lại bình luận dưới đây để được tư vấn trực tiếp

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
Image CAPTCHA