Chưa được phân loại

KHÔNG CHỈ CÓ DA MẶT, ĐÂY LÀ NHỮNG VÙNG CƠ THỂ CŨNG CẦN ĐƯỢC THOA KEM CHỐNG NẮNG

4:15 chiều | 10/05/2022

 

Dù chỉ là đi từ nhà tới cơ quan hay đi du lịch dài ngày, bạn chắc chắn không thể bỏ quên kem chống nắng. Nhưng kể cả khi bạn nhớ dùng kem chống nắng, và thoa nó khắp tay, chân, mặt và ngực, mọi chuyện vẫn chưa xong. Có rất nhiều vị trí bị thiếu kem chống nắng có thể đem đến nguy cơ ung thư da cho bạn.

 

 1. Da đầu

  Chắc chắn là bạn không thể thoa kem chống nắng lên tóc được, nhưng hãy cố gắng thoa lên gần sát phần tóc mai và chân tóc trên trán. Những ngày nắng, bạn nên búi gọn tóc ra phía sau, tốt nhất đừng nên để xõa hay rẽ ngôi vì những kiểu này sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc của tóc và da đầu với tia cực tím. Hoặc lý tưởng nhất, bạn nên có cho mình một chiếc nón để có thể thoải mái đi giữa trời nắng nóng mà không cần lo lắng da đầu phải tiếp xúc trực tiếp với tia UV.

2. Vùng da ở bầu mắt

    Da mắt là một trong những vùng da khá mỏng và dễ thâm sạm nếu không chịu khó chăm sóc và bảo vệ. Không chỉ riêng những vùng da xung quanh trên khuôn mặt, ở ngay vùng mắt cũng cần được thoa lớp kem chống nắng kĩ càng để tránh được những tia UV gây hại cho làn da. Ngoài ra, kính râm cũng là phụ kiện hỗ trợ chống nắng cần thiết cho đôi mắt mỗi khi ra ngoài trời.

3. Môi

Da môi cũng cần được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời để sắc tố môi không bị tổn thương, thâm sạm. Các loại son môi thông thường có thể lên màu rất đẹp nhưng lại chẳng có mấy khả năng chống nắng. Ngoài việc dưỡng ẩm cho đôi môi luôn mềm mại, bạn cũng nên quan tâm đến những loại son dưỡng môi có chỉ số SPF chống nắng thích hợp cho vùng da môi.

4. Vùng tai

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, vùng tai là vị trí có khả năng dễ mắc bệnh ung thư da cao thứ 3. Ngay cả khi bạn đang che mặt bằng mũ, tai của bạn vẫn bị tổn thương và cần được bảo vệ bằng kem dưỡng da. Dành thêm khoảng 30 giây để thoa kem chống nắng đầy đủ cho tai sẽ làm giảm nguy cơ cháy nắng và ung thư da.

5. Cổ và vùng sau gáy


Cổ và vùng sau gáy là một trong những vùng cơ thể dễ bị lão hóa nhất. Sẽ trông rất mất thẩm mỹ nếu như bạn có vùng da mặt trắng sáng, mịn màng nhưng vùng da cổ lại bị khô và đen sạm. Để vùng da ở hai khu vực này luôn được đều màu và mịn màng, cần phải bôi kem dưỡng da kết hợp với thoa kem chống nắng thường xuyên, bảo vệ vùng da khỏi những tác nhân xấu bên ngoài môi trường.

6. Bàn chân, bàn tay


Đừng bao giờ bỏ qua kem chống nắng ở bàn tay và bàn chân, hãy dùng lượng kem tương tự khi thoa cho mặt. Thậm chí, bạn còn có thể dùng kem dưỡng da tay kèm luôn chỉ số SPF để bảo vệ da tốt nhất, tránh tình trạng sau này da mặt thì trẻ trung mà da tay thì chằng chịt nếp nhăn và đốm đồi mồi.

7. Vùng lưng


Bạn chăm sóc cho những vùng phía trước cơ thể nhưng lãng quên một vùng da khá quan trọng đó là vùng lưng, đây cũng là một trong những vùng trực tiếp chịu tác động của ánh nắng mặt trời mà ít được bảo vệ nhất. Đặc biệt là với những cô gái thích mặc style áo dây và hở lưng, thì kem chống nắng là “trợ thủ” đắc lực thích hợp để bảo vệ làn da một cách tối ưu.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
————-Thẩm Mỹ Viện Milan ————-
🏠 Địa Chỉ: 301 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 Điện Thoại: 024.35133667
➡️Hotline: 090 614 79 79
➡️Facebook: Thẩm mỹ viện Milan

Chưa có bình luận

x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Bảo Châu (5 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)