090 614 7979 CHAT NGAY

Thu nhỏ lỗ chân lông

So với diện tích da, lỗ chân lông chỉ bé xíu nhưng đóng vai trò quan trọng là đường dẫn dầu từ tuyến bã nhờn đến bề mặt da. Da người có khoảng 300.000 tuyến dầu, tập trung nhiều nhất ở mặt, ngực và lưng. Những tuyến dầu này sản xuất ra gần 30g dầu mỗi ngày. Lượng dầu này tạo thành một lớp che phủ da mặt để chống mất ẩm, giữ da luôn mềm, đàn hồi tốt và tránh các tổn thương do môi trường. Do da mặt mỏng hơn so với các vùng da khác trên cơ thể và thường xuyên bị phơi ra dưới nắng, gió, cái lạnh, cái nóng…, nên lớp bảo vệ này là vô cùng cần thiết.

Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông

Vì sao lỗ chân lông bị rộng?

Vấn đề lỗ chân lông bị gioãng rộng nảy sinh khi từ lỗ chân lông tiết ra một lượng dầu lớn hơn so với cần thiết. Lỗ chân lông sẽ giãn ra dưới sức ép của lượng dầu quá lớn. Một khi đã nở ra, chúng sẽ không tự co lại được nữa, bởi chẳng có hệ thống cơ đàn hồi nào xung quanh lỗ chân lông để có thể khép chúng lại.

Cùng với thời gian và tuổi tác, ngày càng nhiều lỗ chân lông trở nên to ra và lộ rõ trên khuôn mặt bạn. Điều này xuất phát từ việc da ngày càng thiếu tính đàn hồi và bề mặt da bị võng xuống. Khi da bị kéo xuống bởi trọng lực, lỗ chân lông cũng hiện lên ngày càng rõ ràng.

  • Da dầu và da nhạy cảm: Với tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, thường xuyên phải mở ra để tiết dầu làm cho đa phần da dầu đều có lỗ chân lông to. Bên cạnh đó, da nhạy cảm vì dễ kích ứng nổi mụn, viêm nhiễm, khiến lỗ chân lông hay bị tác động nên sẽ to hơn bình thường.
  • Trang điểm nhiều và tẩy trang không kỹ: Trang điểm liên tục từ ngày này sang ngày khác, lớp phấn son làm cho lỗ chân lông ách tắc, bí bách dẫn đến giãn to ra. Cùng với đó, việc tẩy trang không kỹ vừa gây ra mụn, làm da yếu đi, vừa kích thích tăng kích thước lỗ chân lông.
  • Bị mụn: Khi bị mụn, nhất là mụn lâu năm và cạy nặn vô tội vạ khiến lỗ chân lông tổn thương, viêm nhiễm nặng từ đó giãn to ra như các vết rỗ.
  • Da tiếp xúc với nắng nhiều: Tia UV nếu tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp trong thời gian dài không chỉ gây sạm đen, mà còn làm sụt giảm lương collagen và lỗ chân lông bởi thế mà càng ngày càng to hơn.
  • Tuổi tác: Bước qua tuổi 30, lượng collagen bắt đầu tụt giảm không phanh, khả năng tái tạo, sản sinh eslatin, collagen tự nhiên kém đi đáng kể và lỗ chân lông bắt đầu bị tơi lỏng, dần lớn hơn.
  • Di truyền: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh kích thước lỗ chân lông to hay nhỏ có liên quan trực tiếp đến yếu tố di truyền. Khi cha mẹ da có lỗ chân lông to thì nguy cơ chúng ta cũng mắc phải điều này là rất cao.

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông tại Thẩm mỹ viện Milan

   Tại Thẩm mỹ viện Milan, chúng tôi sử dụng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix kết hợp với dòng sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp Dermalogica để thực hiện liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da của bạn mịn màng, sáng mượt.

   Máy Max Matrix được trang bị kỹ thuật xung quang âm trị liệu (PhotoAcoustic Theyrapy Pulse) nhân đôi tần số, giúp máy Max Matrix đẩy năng lượng tác động đến phân tử đích ở một mức độ cao để có thể làm chuyển động và làm vỡ nát các phân tử đích. Nhờ việc làm vỡ nát các phân tử đích, máy vi điểm Max Matrix tạo ra một lực đẩy tự nhiên và đẩy các phân tử bị vỡ đó lên trên, thoát ra khỏi nang lông giúp cho nang lông được sạch sẽ và có thể thu gọn về kích thước ban đầu.

   Sau khi kết thúc liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi thấy từng lỗ chân lông được se khít, nhỏ lại, giúp làn da mềm, mịn mượt mà!

Ưu điểm của phương pháp

  • Công nghệ siêu vi điểm và kỹ thuật xung quang âm trị liệu với công suất và tần số cải thiện hơn gấp nhiều lần so với các loại laser thông thường nên có tác động sâu tới lớp biểu bì, giúp se khít lỗ chân lông nhanh chóng.
  • Máy vi điểm Max Matrix tạo ra một lực đẩy tự nhiên và đẩy các phân tử bị vỡ đó lên trên nhờ việc làm vỡ nát các phân tử đích, , thoát ra khỏi nang lông giúp cho nang lông được sạch sẽ 

Hình ảnh trải nghiệm khách hàng

Quy trình

Bước 1 Bước 2 Bước 3 Bước 4 Bước 5

Bác sĩ thăm khám và tư vấn và xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp với cấu trúc và tình trạng da của mỗi người.

Làm sạch vùng điều trị. Tẩy tế bào da chết

Trước khi điều trị 30 phút khách hàng sẽ được bôi tê lên khắp vùng da điều trị nhằm đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình điều trị

Tiến hành thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix. Chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp và tần số thích hợp vào vùng da cần điều trị.

Sau khi thực hiện công nghệ siêu vi điểm Max Matrix xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da và kết hợp điều trị với máy Cool Relax nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.