090 614 7979 CHAT NGAY

Triệt lông với Công nghệ Diode Laser 6Plus

Công nghệ mới Diode Laser 6Plus đặc biệt không cần gel lạnh trong quá trình điều trị, không hề gây bỏng rát, hiệu quả triệt lông đạt mức tối đa 99%, giúp loại bỏ dễ dàng những sợi lông tơ mảnh, đồng thời điều trị khỏi chứng viêm nang lông, mang đến cho làn da vẻ mềm mịn bóng sáng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, và chi ph

Diode Laser 6Plus – Công nghệ Triệt lông số 1 của Mỹ có gì khác biệt?

Diode Laser phiên bản mới 2023 đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Tính đến thời điểm hiện đại, sự ra đời của thế hệ triệt lông mới Diode Laser 6Plus được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả điều trị triệt lông đạt hiệu quả cao nhất từ trước đến nay.

Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Milan với chế độ bảo hành Không giới hạn thời gian – Không phát sinh Phí dịch vụ.

Diode Laser 6Plus tạo nên sự đột phá trong kỹ thuật triệt lông bởi sự kết hợp thông minh giữa công nghệ mới Motif LHR và sóng RF, giúp người dùng giảm tới 97% tình trạng rậm lông. Hệ thống sóng RF giúp tăng sinh collagen và elastin giúp da căng mềm, bóng sáng.

Bước sóng dài 808nm – 2000nm với xung động mạnh tập trung năng lượng đích vào gốc nang lông, bóc tách và triệt tiêu mầm nhú sợi lông, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, giúp triệt tiêu lông từ gốc tới ngọn.

Hệ thống giám sát 360° (độc quyền của Anchorfree) tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng, tự động cài đặt thông số phù hợp với từng màu sắc da riêng biệt từ tip 1 đến tip 6. Vì vậy công nghệ Diode Laser 6Plus còn có khả năng điều trị khỏi chứng viêm nang lông, làm cho da mềm mượt, sáng màu vùng thâm xỉn do tẩy lông không đúng cách để lại.

Hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) với đầu trị liệu có cấu tạo từ đá sapphire với nhiệt độ xuống tới 0oC tạo cảm giác dịu mát, dễ chịu trong cả quá trình triệt lông, do đó không gây bỏng rát và không cần dùng gel làm mát trong quá trình điều trị.

Đầu trị liệu được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh gấp ½ công nghệ bình thường, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Diode Laser 6Plus được xem là giải pháp trị liệu an toàn và hiệu quả dành cho tình trạng rậm lông, viêm nang lông, trẻ hóa, làm sáng da. Đạt tiêu chuẩn CE và được chứng nhận, cấp phép bởi Cục Quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm tại Milan :

Ưu điểm của phương pháp

 • Công nghệ triệt lông mới nhất đến từ Mỹ
 • Hiệu quả triệt lông 99%, da mịn màng, bóng sáng
 • Quá trình triệt lông không gây bỏng rát, không cần dùng gel lạnh.
 • Rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí.

Quy trình

ChỮa ChÀm BỚt BẨm Sinh BẰng CÔng NghỆ Yag Palomar PhiÊn BẢn 5 Anti Ance Bio Light – Trị Mụn Triệt để, Không Tái Phát Anti Ance Bio Light – Trị Mụn Triệt để, Không Tái Phát
Bước 1

Thăm khám tình trạng da và tư vấn liệu trình phù hợp

Bước 2

Làm sạch lông vùng điều trị. Kỹ thuật viên có thể cạo bớt lông (nếu cần thiết) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn

Bước 3

Điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.

Bước 4

Xịt khoáng dưỡng da và hoàn tất quá trình

Lưu ý sau khi điều trị

 • Sau điều trị, khách hàng trở về nhà luôn, làm việc và sinh hoạt bình thường.
 • Bôi kem chống nắng bảo vệ da, hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, bụi bẩn.
 • Sử dụng kem dưỡng da theo hướng dẫn của chuyên viên.
 • Thực hiện đúng theo liệu trình đã được chỉ định.

Cam kết

 • Cam kết sử dụng công nghệ Diode Laser thế hệ mới nhất
 • Quá trình triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát.
 • An toàn, phù hợp cho mọi loại da.
 • Liệu trình triệt lông không giới hạn số lần triệt, trị liệu cho tới khi đạt kết quả mong muốn của khách hàng.
 • Gói bảo hành triệt lông Trọn đời, khách hàng có thể mang giấy bảo hành tới Milan tiếp tục trị liệu bất cứ lúc nào mà không mất thêm các loại phí phát sinh nào.