090 614 7979 CHAT NGAY

Dr.Clear “Bom tấn” chuyên trị hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách

Theo khoa học thì hôi nách là hiện tượng mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu ở vùng nách do tuyến dầu điều tiết, trong các tuyến này có chứa các axit béo và cacbonhydrat, khi các chất này tiết ra nhiều kết hợp với vi khuẩn corynebacteria sẽ gây nên mùi hôi nách. Hôi nách cũng không phải là bệnh nguy hiểm, bởi nó không gây hại cho sức khỏe con người. Nhưng bệnh lại là một trong những nguyên nhân gây cản trở giao tiếp xã hội của người mắc. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp rơi vào tình trạng tự kỷ, trầm cảm …vì bị xa lánh.

Một số nguyên nhân chủ yếu gây hôi nách

  • Phì đại nang lông: Thường nhổ, cạo lông nách gây kích thích phì đại lỗ chân lông, tăng tiết mồ hôi và tăng khả năng mắc hôi nách.

  • Do di truyền: Hơn 90% bệnh nhân thừa hưởng sự di truyền. Cha mẹ đều hôi nách xác suất di truyền 70 – 80%, nếu chỉ có bổ hoặc mẹ hôi nách xác suất di truyền là 30 – 50%.

  • Tuyến mồ hôi tăng tiết: Vùng da dưới cánh tay bài tiết ra lượng mồ hôi quá nhiều, đặc biệt là vào mùa hè. Vi khuẩn trú ngụ và phân hủy gây nên mùi hôi khó chịu.

  • Thói quen xấu: Vệ sinh cá nhân và mùi cơ thể có liên quan mật thiết với nhau vì vậy những thói quen xấu trong sinh hoạt cũng là nguyên nhân gây ra mùi hôi của cơ thể.

  • Tuổi vị thành niên: Hầu hết các mùi cơ thể xuất hiện trong giai đoạn phát triển của tuổi thành niên, trưởng thành. Ở tuổi trung niên sẽ giảm tiết mồ hôi và biến mất.

Lý do để bạn chọn Milan triệt tiêu tuyến mùi hôi nách? 

Với kinh nghiệm trên 20 năm trên hành trình tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp khác nhau để chữa trị mùi hôi nách mang lại hiệu quả cao và sạch mùi lâu dài cho hàng chục nghìn khách hàng của mình. Milan luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong 
Dr.Clear là công nghệ duy nhất hiện nay có khả năng điều trị hiệu quả bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách – Chỉ 1 lần điều trị, Hiệu quả đến trọn đời. Độ an toàn và tính hiệu quả của Dr.Clear đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA Hoa Kỳ và đạt Tiêu chuẩn Châu Âu (CE). Tại Việt Nam, Dr.Clear hiện được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Milan.
Dr Clear là một công nghệ mới mang tính đột phá trong việc điều trị vĩnh viễn tăng tiết mồ hôi và mùi của nó, hiệu quả đã được chứng minh tại Mỹ và các nước châu Âu. 

CAM KẾT CỦA MILAN

 1. Điều trị khỏi vĩnh viễn bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách
 2. Không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối
 3. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, tiết kiệm đối đa thời gian cho khách hàng
 4. Bảo hành 10 năm lâu dài sau điều trị
 5. Triệt tiêu nang lông từ đó giảm hẳn lông vùng nách
 6. Không gây áp lực, không gây hôi hay tăng tiết mồ hôi ở các vùng da khác

Dựa trên các báo cáo khoa học của các chuyên gia thẩm mỹ khảo sát thực hiện trên 4.000 khách hàng tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore… đều ghi nhận rằng Dr.Clear là công nghệ duy nhất hiện nay có khả năng điều trị đồng thời bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách hiệu quả mà không cần thực hiện phẫu thuật. Sau khi đã trị liệu Dr.Clear để bất hoạt tuyến mồ hôi nách không ảnh hưởng hay gây tăng tiết tuyến mồ hôi trên các vùng khác của cơ thể nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Dr.Clear xóa bỏ bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách triệt để có gì khác biệt? 

Dr.Clear kết hợp 2 công nghệ Unipolar Pro™ có xung dài tới 2000nm (tác động chỉ đích tuyến mồ hôi sâu apocrine) và công nghệ Coaxipolar với xung dài tới 1470nm (tác động chỉ đích tuyến mồ hôi nông Eccrine). Tia laser với tần số cực mạnh 40,68Mhz được truyền dẫn qua đầu trị liệu vi điểm Microcannula với đường kính 1,0 mm và hệ thống phân tích thông minh tự động nhắm chính xác tới tuyến mồ hôi nông và sâu dưới da đi sâu xuống biểu bì làm các phân tử của tuyến mồ hôi dịch chuyển với vận tốc tối đa, ma sát mạnh, từ đó sản sinh ra mức nhiệt chọn lọc lên tới 60oC để bất hoạt và phá hủy hoàn toàn các tuyến mồ hôi cạn và sâu.
Sau khi các tuyến mồ hôi đã hoàn toàn ngưng hoạt động, lúc này cơ chế phân tích tự động có trong Unipolar Pro™ sẽ phân tách và hấp thu có chọn lọc các thành phần dư thừa (bao gồm nước muối sinh lý, natri, ure và ammoniac) và đẩy ra ra ngoài bằng lực hút chân không. 
Sóng hội tụ RF xuyên sâu xuống nội bì kích thích tăng sinh collagen, elastin, tái cấu trúc tế bào, sản sinh ra tế bào mới giúp vùng da dưới cánh tay tươi trẻ, mịn màng.
Hệ thống làm lạnh đa năng gắn trực tiếp tại đầu điều trị sẽ bảo về vùng da điều trị tránh khỏi hiện tượng bỏng rát do đó quá trình điều trị nhẹ nhàng, hoàn toàn không để lại sẹo trên da.
Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất với công nghệ Dr.Clear, toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi Apocrine bị phá hủy hoàn toàn, tuyến mồ hôi thường Eccrine cũng bị tiết chế hoạt động, hiệu quả vĩnh viễn. Vùng da dưới cánh tay dần trở nên tươi sáng, mịn màng hơn, không để lại sẹo sau điều trị.

Hình ảnh trải nghiệm khách hàng

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở Dr.Clear

1. Công nghệ duy nhất điều trị đồng thời bệnh Hôi nách và Tăng tiết mồ hôi nách.
Dr.Clear là công nghệ số 1 tại Mỹ, được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn hiệu quả vượt trội Dr.Clear nhắm chính xác và điều trị chỉ đích các tuyến mồ hôi Eccrine và Apocrine do đó giải quyết đồng thời cả 2 hoặc 1 trong 2 tình trạng bệnh lý: mùi hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách theo nhu cầu của khách hàng.
2. Hiệu quả tức thì, cải thiện kết cấu và màu da, da săn chắc tuyệt vời.
Sóng siêu âm hội tụ RF đưa năng lượng vào sâu dưới da tái cấu trúc, ổn định tế bào bị tổn thương, tăng sinh collagen, elastin giúp da khỏe mạnh, săn chắc, làm sáng và đồng đều cho vùng da dưới cánh tay.
3. Điều trị 1 lần duy nhất – Hiệu quả trọn đời.
Dr.Clear là loại laser dưới da kết hợp nhiều công nghệ cùng lúc đưa năng lượng truyền tải qua đầu MicroCannula siêu nhỏ năng lượng hội tụ cao lên đến 60ºc phá hủy toàn bộ tuyến mồ hôi nông và sâu, đốt cháy triệt để ổ vi khuẩn màng nhầy đạt hiệu quả điều trị dứt điểm, bệnh không tái phát.
4. An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo
Đầu trị liệu vi điểm MicroCannula của Dr.Clear với kích thước siêu nhỏ, đường kính 1mm và hệ thống phân tích thông minh tự động nhắm chính xác tới tuyến mồ hôi nông và sâu dưới da hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng da xung quanh, không gây bầm tím hay để lại sẹo sau điều trị.

Quy trình

ChỮa ChÀm BỚt BẨm Sinh BẰng CÔng NghỆ Yag Palomar PhiÊn BẢn 5

Bước 1

Thăm khám tình trạng da và tư vấn lựa chọn giải pháp

Bước 2

Sát trùng sạch vùng trị liệu và Xác định rõ vị trí tuyến mùi theo sơ đồ tuyến

Bước 3

Điều trị với Dr Clear laser siêu vi tác động phá hủy trực tiếp tuyến mồ hôi sâu apocrine và bất hoạt tuyến mồ hôi cạn eccrine

.

Bước 4

Băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng và chăm sóc sau điều trị

Chỉ định điều trị

Dr.Clear là công nghệ an toàn, phù hợp điều trị trong các trường hợp:
Cả nam và nữ trên 16 tuổi.
Người mới mắc bệnh hôi nách hoặc đã lâu năm.
Người gặp phải tình trạng mồ hôi nách ra quá nhiều, không kiểm soát được.
Người đã từng áp dụng điều trị bằng các phương pháp khác nhưng không đạt hiệu quả.

Lưu ý 

Lưu ý trước khi điều trị:
– Ăn uống đầy đủ
– Mặc áo rộng, cài cúc trước
– Vệ sinh cá nhân sạch sẽ. 

Lưu ý sau khi điều trị:
– Không hoạt động mạnh, tránh giơ tay quá cao để không gây tổn thương vùng mới điều trị.
– Vệ sinh vùng điều trị, thay băng hàng ngày.
– Uống thuốc theo chỉ dẫn đúng và đủ.
– Đặt lịch kiểm tra lại với Milan.

Hình ảnh thực tế của khách hàng điều trị mùi hôi nách tại Milan

🔍 Để biết thêm thông tin liên hệ ngay với Milan nhé !

Để biết thêm thông tin về ĐIỀU TRỊ CHÀM BỚT. Xem tại đây

Để biết thêm thông tin về ĐIỀU TRỊ CÔNG NGHỆ CAO. Xem tại đây

Để biết thêm thông tin về CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT. Xem tại đây