090 614 7979 CHAT NGAY

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm đa công nghệ

Từ nay, bạn không cần phải trải qua cảm giác đau, bỏng rát và đỏ mặt, thậm chí phải nghỉ làm sau khi điều trị sẹo rỗ. Không bị chảy máu và đau đớn, cũng không bị tổn thương các vùng da xung quanh nốt sẹo rỗ như lăn kim. Xóa sẹo rỗ vi điểm đa công nghệ để lấy lại làn da mịn màng sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho da của bạn.

Với những công nghệ mới nhất trong trị liệu sẹo, những điểm sẹo rỗ của bạn sẽ có những bước tiến triển rõ rệt, điểm sẹo rỗ trở nên căng đầy, bằng phẳng với vùng da xung quanh. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Milan chỉ điều trị tại điểm sẹo rỗ, các vùng da xung quanh vết sẹo không bị ảnh hưởng.

Phương pháp điều trị

   Điều trị sẹo rỗ ĐA CÔNG NGHỆ tại thẩm mỹ viện Milan có gì khác biệt so với phương pháp cũ là lăn kim tế bào gốc và phương pháp siêu mài mòn?

   Đó là tích hợp nhiều công nghệ để mang đến kết quả trị liệu hoàn hảo như:

Công nghệ trị sẹo vi điểm Max Matrix

   Công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm Max Matrix là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt.

   Công nghệ vi điểm Max Matrix mang đến bước sóng có độ rộng băng thông 700 – 2000nm, với kích thước điểm cực nhỏ, đi sâu vào da đến 3mm để tác động vào sâu dưới lớp trung bì. Nhờ mức năng lượng ánh sáng lên tới 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 – 100J / cm3 gây biến tính xuyên sâu dưới lớp biểu mô tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt collagen, kích thích làm tăng sinh các collagen mới giúp làm đầy điểm sẹo lõm, sẹo rỗ.

   Điểm ưu việt của máy Max Matrix là chỉ tập trung điều trị tại những điểm sẹo rỗ với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bị sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo.

   Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ sẹo rỗ đạt kết quả tốt từ sau 3 – 6 lần điều trị.

Công nghệ Fractional Pixel đồng nhất cấu trúc da gồ ghề và sần vỏ cam 

  Đối với các tình trạng da sần vỏ cam, lỗ chân lông thô to thì giải pháp tuyệt vời đó chính là sử dụng hệ thống máy FRACTIONAL PIXEL để tái cấu trúc, là phẳng làn da, đồng nhất màu sắc da. Kỹ thuật tách lớp, tái tạo da FRACTIONAL PIXEL với bước sóng có độ dài 10.600nm đi sâu vào trong da tác động trực tiếp đến vùng da bị bệnh lý, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào và kéo dài quá trình tái tạo collagen của da. Đồng thời các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bị bắn tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia FRACTIONAL PIXEL cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn.

Công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm nhanh bằng PRP (Platelet Rich Plasma huyết tương giàu tiều cầu)

   Được giới thiệu đầu tiên bởi M.Ferrari vào năm 1987. Hiện nay PRP có rất nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như thể thao y tế, nha khoa, tai mũi họng, ngoại thần kinh, tái tạo vết thương, thẩm mỹ và mỹ phẩm. Sự phổ biến của PRP bắt nguồn từ tính an toàn và tự nhiên của nó.

   Tiểu cầu là thành phần đầu tiên đáp ứng với chấn thương và trong các tình huống bình thường tiểu cầu giải phóng nhiều yếu tố giúp chặn đứng quá trình chảy máu và kích thích sự tái sinh xương, sụn, hình thành các mạch máu mới từ đó hình thành mô mới. Tiểu cầu cũng giải phóng protein sinh học do đó thu hút đại thực bào, nguyên bào xương cũng như tế bào gốc.

   Liệu trình điều trị bằng công nghệ PRP giúp làm đầy nhanh điểm sẹo lõm trên da

   Kỹ thuật tách chiết hiện đại của công nghệ PRP cho phép tập trung tiểu cầu và bạch cầu tự thân từ máu và giải phóng vào vùng mô sẹo tăng cường tổng hợp collagen trong da và tạo ra mao mạch mới, thúc đẩy tái sinh nội mô, biểu mô và biểu bì, kích thích sự hình thành mạch, thúc đẩy chữa bệnh mô mềm và giảm da sẹo rỗ, sẹo lõm. Quá trình này kết hớp với khả nặng tự phục hồi và làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể việc điều trị trở nên nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, đem lại trạng thái khỏe mạnh cho tế bào.

Ưu điểm của phương pháp

  • Là công nghệ trị sẹo rỗ, sẹo lõm vi điểm tiên tiến nhất
  • Chỉ điều trị tác động tại vết sẹo, không ảnh hưởng đến các vùng da khác (Không sử dụng phương pháp lăn kim)
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị
  • Không gây tác dụng phụ cho da
  • Những điểm sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy, bằng phẳng và đồng đều với vùng da xung quanh. Hiệu quả xóa mờ sẹo rỗ có thể đạt mức 80% tùy trường hợp.
  • Những điểm sẹo rỗ, sẹo lõm được làm đầy, bằng phẳng và đồng đều với vùng da xung quanh. Hiệu quả xóa mờ sẹo rỗ có thể đạt mức 80% tùy trường hợp.

Hình ảnh trải nghiệm khách hàng

Quy trình

ChỮa ChÀm BỚt BẨm Sinh BẰng CÔng NghỆ Yag Palomar PhiÊn BẢn 5

Quy trình chăm sóc da chuyên sâu tại spa gồm những gì? - Beaudy.vn

Xóa Nhăn Và Trẻ Hóa Da

ChỮa ChÀm BỚt BẨm Sinh BẰng CÔng NghỆ Yag Palomar PhiÊn BẢn 5

Bước 1

Chuyên gia, bác sĩ thăm khám, tư vấn, phân tích tình trạng sẹo rỗ của khách hàng.

Bước 2

Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt chuyên dụng Dermalogica

Bước 3

Sử dụng công nghệ cao điều trị vùng da cần điều trị.

Bước 4

Chăm sóc da sau điều trị