090 614 7979 CHAT NGAY

Tư vấn & các câu hỏi thường gặp của khách điều trị hôi nách

Trị bệnh hôi nách hết vĩnh viễn sau 1 lần điều trị

Sau đây là những chia sẻ và tư vấn của Bác sỹ Ths. Hoàng Mạnh Hà (Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình bệnh viện K )
Theo bác sỹ thì trong trường hợp bạn bị hôi nách nặng, trị hôi nách bằng công nghệ laser siêu vi Dr.Clear là phương pháp trị hôi nách triệt để và an toàn nhất, vì phương pháp này giúp các bác sỹ lấy được toàn bộ tuyến mồ hôi nách, loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn.
Dr Clear là công nghệ laser sợi nhỏ, mang tính đột phá trong lĩnh vực điều trị vĩnh viễn bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi vùng nách tại Mỹ. Độ an toàn và tính hiệu quả của Dr.Clear đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của FDA và đạt Tiêu chuẩn Châu Âu (CE).

Vì sao công nghệ Laser siêu vi Dr.Clear chữa bệnh hôi nách là khỏi ?

Theo các nghiên cứu cho thấy, tại vùng nách có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine.
Tuyến Eccrine tuyến mở trực tiếp lên bề mặt da của bạn. Ví dụ, khi lòng bàn tay của bạn đổ mồ hôi, đây chính là mồ hôi đến từ các tuyến eccrine.
Tuyến aprocrine là tuyến sản sinh ra chất nhờn gồm các axit béo, … có tác dụng làm mềm, mịn da và lông. Chất nhờn do tuyến aprocrine tiết ra khi gặp vi khuẩn sẽ tạo thành mùi hôi nách khó chịu.
Phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ Laser siêu vi Dr.Clear sẽ giúp bác sỹ lấy đi toàn bộ tuyến apocrine, cắt bỏ nguồn axit béo giúp loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi nách. Bởi công nghệ Dr. Clear được trang bị đầu trị liệu vi điểm MicroCannula có khả năng triệt tiêu hoàn toàn 2 tuyến mồ hôi vùng nách là Apocrine và Eccrine, nhờ hệ thống chỉ đích thông minh Coaxipolar, tập trung truy tìm chỉ đích tuyến mồ hôi Eccrine, và Unipolar Pro™ tập trung chỉ đích tuyến mồ hôi Apocrine.
Đặc biệt với kích thước đầu trị liệu vi điểm MicroCannula siêu nhỏ, đường kính chỉ gần 1mm, nên hòan toàn không gây tổn thương tới vùng da xung quanh, không gây bầm tím hay để lại sẹo sau điều trị.

Hình ảnh vùng nách sau khi điều trị hôi nách sau 1 ngày và sau 5 ngày bằng công nghệ Dr. Clear

Nên thực hiện điều trị hôi nách bằng công nghệ Laser siêu vi Dr.Clear ở đâu ?

Khi lựa chọn dịch vụ trị hôi nách bằng laser, bạn nên lựa chọn cơ sở có giấy phép thời gian hoạt động trên 5 năm có kinh nghiệm, đi kèm với thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài. Điều này chứng tỏ sự cam kết về một dịch vụ điều trị tốt.
Viện thẩm mỹ Milan Beauty & Spa sẽ là một gợi ý tốt cho bạn vì đây là trung tâm có thời gian hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực trị hôi nách tại Hà Nội, được quản lý bởi bác sỹ Trần Hoàng Oanh, nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Xanh Pôn, hoạt động theo giấy phép GPYT : 716/2009/HNTN, do Sở Y tế Thành phố Hà Nội cấp, là trung tâm duy nhất có bảo hành lâu dài sau điều trị hôi nách.

Lễ chuyển giao công nghệ Laser siêu vi Dr.Clear tại Thẩm mỹ viện Milan

Lưu ý, hiện tại có một số thẩm mỹ viện nhái lại thương hiệu của Milan Beauty & Spa, bạn cần đến đúng trung tâm Milan Beauty & Spa để được thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách và bảo hành 10 năm sau điều trị.

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất :

Điều trị hôi nách bằng Dr.Clear có phải là phương pháp phẫu thuật không?

Dr.Clear là công nghệ điều trị bệnh hôi nách và tăng tiết mồ hôi nách không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu. Sử dụng tia laser siêu vi với tần số và bước sóng phù hợp xuyên xâu và tác động chỉ đích tới tuyến mồ hôi gây mùi (apocrine) và tuyến mồ hôi thường (eccrine). Nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế sinh mức nhiệt chọn lọc lên tới 600C để bất hoạt và phá hủy hoàn toàn các tuyến mồ hôi cạn và sâu.

Sau khi các tuyến mồ hôi đã hoàn toàn ngưng hoạt động, lúc này cơ chế phân tích tự động có trong Unipolar Pro™ sẽ phân tách và hấp thu có chọn lọc các thành phần dư thừa (bao gồm nước muối sinh lý, natri, ure và ammoniac) và đẩy ra ra ngoài bằng lực hút chân không.

Điều trị Dr.Clear có đau không? Có an toàn không?

Quá trình điều trị với Dr.Clear rất nhẹ nhàng vì tia laser với cơ chế sinh nhiệt chọn lọc chỉ tác động tới tuyến mồ hôi vùng nách chứ không xâm lấn và ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Độ an toàn và hiệu quả của Dr.Clear đã được KFDA, FDA Hoa Kỳ và CE chứng nhận, tia laser hoàn toàn vô hại tới làn da cũng như sức khỏe người sử dụng.

Dr.Clear cần điều trị mấy lần thì đạt kết quả tốt? Bệnh có tái phát không?

Chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất với Dr.Clear là đạt hiệu quả tối đa. Bởi Dr.Clear được trang bị hệ thống Unipolar Pro™ hỗ trợ việc tự động dò tìm chính xác các tuyến mồ hôi từ đó sản sinh mức nhiệt chọn lọc phá hủy toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi và bất hoạt tuyến mồ hôi thường. Do đó, mang lại kết quả đó là bệnh hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn, không tái phát. Đồng thời tiết chế việc bài tiết của tuyến mồ hôi thường, trị dứt điểm tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng da dưới cánh tay.

Đã từng điều trị bệnh hôi nách nhưng không khỏi vậy có điều trị được với Dr.Clear không?

Dr.Clear được bác sĩ chỉ định điều trị hiệu quả với cả những trường hợp đã từng điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp khác nhưng không triệt để, mũi vẫn còn Dr.Clear sẽ tiến hành dò tìm và phá hủy toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi còn sót lại giúp điều trị triệt để tình trạng mùi hôi nách giúp da vùng nách tươi sáng, mịn màng.

Chỉ bị tăng tiết tuyến mồ hôi vùng nách nhưng không có mùi hôi nách có điều trị khỏi bằng Dr.Clear không?

Dr.Clear được trang bị 2 hệ thống công nghệ hiện đại nhất: Unipolar Pro™ có xung dài tới 2000nm(tác động chỉ đích tuyến mồ hôi sâu aporcrine) và công nghệ Coaxipolar với xung dài tới 1470nm (tác động chỉ đích tuyến mồ hôi nông Eccrine). Do đó, không chỉ có khả năng điều trị hiệu quả bệnh hôi nách thông qua việc triệt tiêu hoàn toàn tuyến mồ hôi dầu gây mùi Apocrine mà còn có tác dụng gây bất hoạt tuyến mồ hôi thường Eccrine do đó tiết chế sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi này và chấm dứt tình trạng ướt áo vùng da dưới cánh tay (hay còn gọi là tình trạng tăng tiết tuyến mồ hôi vùng nách).

Bệnh hôi nách có thể trị khỏi hoàn toàn không?

Với phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách Dr.Clear thì bệnh hôi nách có thể được điều trị khỏi 90 – 98%, không tái phát. Khi điều trị tại Milan, có hợp đồng và thẻ bảo hành 10 năm sau điều trị cho khách hàng nên khách có thể yên tâm hoàn toàn.

Chi phí thực hiện Dr.Clear triệt bỏ tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện Dr.Clear triệt bỏ tuyến mồ hôi nách tại Milan là trên 20 triệu đồng tùy tình trạng thực tế và chưa bao gồm thuốc.

Trước khi tới Milan để thực hiện Dr.Clear triệt bỏ tuyến mồ hôi nách cần chuẩn bị gì không?

Trước khi tới Thẩm mỹ viện Milan để thực hiện Dr.Clear thì bạn cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ, vệ sinh và cạo lông sạch vùng nách, mặc áo rộng, có đóng cúc trước. Bạn không cần nhịn ăn mà phải ăn no, đủ chất.

Sau khi thực hiện Dr.Clear triệt bỏ tuyến mồ hôi nách có cần kiêng khem gì không ?

Sau khi thực hiện Dr.Clear loại bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn cần tránh các hoạt động mạnh, giơ tay cao, tập thể dục trong vòng 1 tuần. Ăn uống bình thường, không cần kiêng.

Nếu sau khi điều trị mà vẫn thấy mùi thì làm thế nào?

Thông thường, khách hàng sau khi thực hiện Dr.Clear loại bỏ tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Milan đều cho kết quả tốt, mùi hôi không quay trở lại. Với một số trường hợp đặc biệt, tuyến mồ hôi phân bố quá rộng và phức tạp, có thể sau khi điều trị vẫn thấy mùi hôi nhẹ. Trong trường hợp này, bạn nên quay lại Milan để chuyên gia bác sĩ kiểm tra và xử lý triệt để mùi hôi đó mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Khi điều trị tại Milan, có hợp đồng và thẻ bảo hành 10 năm sau điều trị.

Điều trị hôi nách Dr.Clear có để lại sẹo không?

Dr.Clear an toàn tuyệt đối vượt qua sự kiểm định của FDA, CE. Cơ chế điều trị sử dụng loại laser mềm dưới da được truyền dẫn qua đầu kim Microcannula với đường kính cực nhỏ 1,0 mm, đi sâu xuống biểu bì làm các phân tử của tuyến mồ hôi dịch chuyển với vận tốc tối đa, ma sát mạnh, từ đó sản sinh ra mức nhiệt chọn lọc lên tới 60oC để bất hoạt và phá hủy hoàn toàn các tuyến mồ hôi cạn và sâu. Hệ thống phân tích thông minh chọn lọc chất cặn bã và đẩy ra ngoài bằng lực hút chân không. Không rạch da, ko phẫu thuật nên an toàn ko để lại sẹo. Hiêu quả tuyệt đối do toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi đc loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời bất hoạt nhiệt tuyến mồ hôi thường.

🔍 Để biết thêm thông tin liên hệ ngay với Milan nhé !

Để biết thêm thông tin về ĐIỀU TRỊ CHÀM BỚT. Xem tại đây

Để biết thêm thông tin về ĐIỀU TRỊ CÔNG NGHỆ CAO. Xem tại đây

Để biết thêm thông tin về CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT. Xem tại đây