Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Thẩm mỹ viện Milan do bác sĩ Trần Hoàng Oanh phụ trách, giấy phép hoạt động số GPYT : 1974/HNO-CCHN Sở Y tế Thành phố Hà Nội cấp. Trải qua hơn chục năm hoạt động, Milan trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp trên địa bàn Hà Nội và trong cả nước.

Đội ngũ bác sĩ trong nước và nước ngoài uy tín

Dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sỹ, y tá, chuyên viên trị liệu nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, khách hàng sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt khi đến Thẩm mỹ viện Milan.

Tại Milan, trước khi thực hiện bất kì một dịch vụ nào, các bác sĩ luôn thực hiện thăm khám cẩn thận để đưa ra lời khuyên và lộ trình điều trị tốt nhất. Sau khi tiến hành điều trị, phẫu thuật, nếu khách hàng có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì sẽ được bác sĩ, nhân viên chăm sóc sắc đẹp giải đáp nhiệt tình.

Đặc biệt, mỗi bác sĩ, chuyên viên của thẩm mỹ viện đều được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực và đảm nhận kỹ thuật riêng về lĩnh vực đó. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Milan.

Cơ sở vật chất, công nghệ an toàn hiện đại

Thẩm mỹ viện MiLan cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại nhất nhất, luôn nghiên cứu y học laser của nhiều nước Âu Mỹ và Nhật Bản và đưa vào ứng dụng cho khách hàng Việt Nam.

Được cố vấn trực tiếp từ Giáo sư, Bác sỹ Kwon Han Jin, Thẩm mỹ viện MiLan áp dụng những công nghệ tiên tiến kết hợp với các dòng mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp như Dermalogica, Bellwave…

Ngoài ra, Milan luôn nghiên cứu các dòng máy được kiểm nghiệm từ FDA Hoa Kỳ hay CE Châu Âu như công nghệ Lightsheer Bio, YAG Palomar phiên bản 5, Revlite, Thermage, Ultherapy …

Đặc biệt, tất cả các dịch vụ tại Thẩm mĩ viện Milan đều được cấp phép hoạt động với quy trình chuẩn hóa, an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ duy nhất có chính sách cam kết bảo hành sau điều trị

Đây là yếu tố nổi bật khẳng định uy tín và vị trí của Thẩm mĩ viện Milan. Milan là địa chỉ duy nhất có chính sách cam kết – bảo hành sau điều trị khiến bất kỳ khách hàng nào khi đến với Milan đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tự tin.

 

 

Cam kết bảo hành
 • Dịch vụ triệt lông: Chế độ bảo hành vĩnh viễn: Không giới hạn thời gian – Không giới hạn số lần triệt lông – Cam kết không phát sinh phí dịch vụ trong quá trình bảo hành.
 •  
  Dịch vụ trị tàn nhang: Chế độ bảo hành vĩnh viễn: Không giới hạn thời gian – Cam kết không phát sinh phí dịch vụ trong quá trình bảo hành. Cam kết hoàn trả lại tiền nếu điều trị không có kết quả
 • Dịch vụ trị nám da: Chế độ bảo hành 3 năm, 5 năm, 10 năm và trọn đời. Cam kết hoàn trả lại tiền nếu điều trị không có kết quả
 • Dịch vụ trị chàm bớt bẩm sinh, bớt sắc tố: Chế độ bảo hành vĩnh viễn: Không giới hạn thời gian – Cam kết không phát sinh phí dịch vụ trong quá trình bảo hành. Cam kết hoàn trả lại tiền nếu điều trị không có kết quả.
 • Cô gái đến từ Phú Thọ – Hà Kiều Trang (sn 1997) cùng một người em thân thiết là bạn Phạm Ngọc Yến (sn 2000) đã chính thức xây dựng được một beauty salon với dịch vụ chủ đạo là phun xăm, nối mi và vẽ móng.

  Bạn Thanh Hà – Học viên của Milan
 • Cô gái đến từ Phú Thọ – Hà Kiều Trang (sn 1997) cùng một người em thân thiết là bạn Phạm Ngọc Yến (sn 2000) đã chính thức xây dựng được một beauty salon với dịch vụ chủ đạo là phun xăm, nối mi và vẽ móng. Mới nghe đến đây, chắc hẳn ai cũng cảm thấy bất ngờ khi 2 cô gái với tuổi đời còn quá trẻ như vậy mà đã mở được cơ sở kinh doanh riêng.

  Chị Nguyễn Thị Điệp
 • Cô gái đến từ Phú Thọ – Hà Kiều Trang (sn 1997) cùng một người em thân thiết là bạn Phạm Ngọc Yến (sn 2000) đã chính thức xây dựng được một beauty salon với dịch vụ chủ đạo là phun xăm, nối mi và vẽ móng.

  Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai
Hơn 98.980 khách hàng lựa chọn và hài lòng với Milan

(Áp dụng cho 100 học viên đăng ký sớm nhất)

x
 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Ngọc (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Linh Dương (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Mai Anh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Thanh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Ngọc Trâm (3 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Linh Nga (10 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ của khách hàng Thanh Đan (25 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Bảo Thanh (12 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Ngọc Linh (15 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Phun Thêu Thẩm Mỹ của khách hàng Thanh Hà (2 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ điều trị da và dáng của khách hàng Phương Châu (1 phút trước)

 • Vừa nhận được đăng ký dịch vụ Dịch vụ phẫu thuật không thẩm mỹ của khách hàng Mai Hương (1 phút trước)